UFABETWINS Cambridge 3-0 Grimsby

UFABETWINS

UFABETWINS

การโปรโมตอัตโนมัติที่ปลอดภัยของ Mark Bonner’s U ไปยัง Sky Bet League One

รายงานเมื่อเคมบริดจ์บรรลุการเลื่อนชั้นสู่ Sky Bet League One โดยอัตโนมัติหลังจาก 3-0 กับ Grimsby ที่ Abbey Stadium ผู้ชายของ Mark Bonner จะเล่นในระดับที่สามเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่แคมเปญ 2001/02

เคมบริดจ์ได้รับการเลื่อนชั้นสู่ Sky Bet League One หลังจากชนะ Grimsby 3-0

ผู้ชายของ Mark Bonner ที่ผ่านโอกาสสองครั้งในการเลื่อนตำแหน่งอัตโนมัติในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา – รู้ดีว่าการชนะจะทำให้พวกเขาขึ้นไปได้ แต่ชัยชนะและ Cheltenham ที่ล้มเหลวในการเอาชนะ Harrogate จะเห็นพวกเขาชูถ้วยรางวัล

ผู้นำ Cheltenham ไม่ได้ล้มเหลวในขณะที่พวกเขาคว้าตำแหน่ง แต่เคมบริดจ์มาเป็นอันดับสองตามเป้าหมายจาก Liam O’Neil, Wes Hoolahan และ Paul Mullin เห็นว่าพวกเขาเอาชนะ Grimsby ที่ผลักไส

ด้วยเหตุนี้ U จะเล่นในเทียร์สามเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่พวกเขาถูกปลดออกจากดิวิชั่นสองในปี 2002

หลังจากเริ่มเกมอย่างประหม่าโอนีลก็กดปุ่มเปิดกุญแจหลังจากผ่านไป 25 นาที

ฟรีคิกของลุคฮันแนนท์จากทางซ้ายได้รับการพยักหน้ากลับข้ามประตูโดย Joe Ironside ไปยัง O’Neil ซึ่งขับเคลื่อนบ้านให้วอลเลย์จากนอกกรอบหกหลา

ก่อนถึงชั่วโมงฮูลาฮาน 12 วันก่อนวันเกิดปีที่ 39 ของเขาได้เตะฟรีคิกจากแนวกว้างทางปีกขวาซึ่งหลบเลี่ยงทุกคนและหาทางเข้ามุมไกล

Mullin ต่อยอดการทำประตูด้วยการยิงฟรีคิก 10 นาทีจากท้ายที่สุดโดยทำประตูในลีกที่ 32 ของเขาในการรณรงค์เพื่อทำลายสถิติการยิงประตูมากที่สุดในฤดูกาลนับตั้งแต่แผนกนี้ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น League Two ในปี 2004

เจ้านายของเคมบริดจ์ Bonner: มันเป็น ‘เรื่องบ้า’

“ มันใหญ่มาก” นายมาร์คบอนเนอร์หัวหน้าชาวเคมบริดจ์กล่าวเกี่ยวกับการเลื่อนตำแหน่งของพวกเขา “เรากำลังแข่งขันได้ดีเหนือจุดที่เราคาดหวังว่าจะอยู่ที่ไหนทรัพยากรของเราอยู่ในฤดูกาลนี้

“เรามีผู้เล่นที่มีความสามารถจริงๆมีบุคคลสองสามคนที่ทำผลงานได้ดีเยี่ยมสำหรับเราความสามัคคีและการอยู่ร่วมกันของทั้งสองทีมนั้นโดดเด่น

“ทีมใดก็ตามที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งสมควรได้รับการยอมรับอย่างมากเพราะมันยากและมีความต้องการสูงมากกลุ่มนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้พวกเขาทำสำเร็จและพวกเขากลับมาอย่างยอดเยี่ยมตลอดเวลาฉันตื่นเต้นมากสำหรับพวกเขาและ ฉันหวังว่าพวกเขาจะมีเวลาสองสามวันที่ดี

“มันหงุดหงิดและกวนประสาท แต่เด็ก ๆ ก็ควบคุมความรู้สึกของพวกเขาได้เราลงเอยด้วยผลการแข่งขันที่ดีและในที่สุดวันนี้ก็ค่อนข้างสบายซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา

“มันเป็นช่วงเวลาแบบนี้ที่คุณคิดว่า 16 ปีที่แล้วเราตกชั้นจากฟุตบอลลีกเรามาไกลตั้งแต่นั้นมาผมเป็นเจ้าของตั๋วฤดูกาลเมื่อ 22 ปีที่แล้วที่ดูเราเล่นเบรนท์ฟอร์ดในวันสุดท้ายของฤดูกาล และใครก็ตามที่คว้าแชมป์ลีกเพื่อกลับเข้าสู่ League One นั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่เราอยู่ที่นั่น

“ตอนนี้การอยู่บนทัชไลน์และการคุมทีมนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างบ้าฉันไม่ปล่อยให้ตัวเองคิดมากเกินไปคุณต้องสนุกกับช่วงเวลาเหล่านั้นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้”

UFABETWINS

Crawley 1-4 Bolton: Ian Evatt’s Wanderers เลื่อนชั้นสู่ Sky Bet League One

รายงานว่าโบลตันวันเดอเรอร์สได้รับการเลื่อนตำแหน่งโดยอัตโนมัติเพื่อกลับสู่ Sky Bet League One ทันทีหลังจากชนะ 4-1 เหนือ Crawley Town ที่ People’s Pension Stadium คนของ Ian Evatt อยู่ในอันดับที่ 19 ของโต๊ะในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ แต่จบอันดับสามตามหลัง Cheltenham และ Cambridge

โบลตันได้รับการเลื่อนขั้นกลับสู่ Sky Bet League One ในครั้งแรกที่ถามหลังจากชนะ Crawley 4-1

คนของ Ian Evatt เดินทางไปยัง West Sussex โดยรู้ว่าพวกเขาจะกลับไปที่ชั้นที่สามหาก Morecambe อันดับสี่ล้มเหลวในการทำผลงานให้ดีขึ้นและอาจเป็นแชมป์ได้หากพวกเขาชนะ Cheltenham แพ้ด้วยการแกว่ง 13 ประตูและ Cambridge ไม่ชนะ

เมื่อเชลต์แนมและเคมบริดจ์ชนะทั้งคู่โบลตันคว้าตำแหน่งการเลื่อนชั้นอัตโนมัติที่สามเป็นประตูจาก Antoni Sarcevic, Oladapo Afolayan, Eoin Doyle และ Lloyd Isgrove ทำให้พวกเขาได้รับชัยชนะเหนือ Crawley กลางโต๊ะซึ่งได้รับการปลอบใจจาก Davide Rodari ในช่วงท้าย

วันเดอเรอร์สชนะ 14 เกมจาก 20 เกมของพวกเขาก่อนที่จะเดินทางไปทางใต้โดยนั่งที่ 19 เมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์

วันเดอเรอร์สเริ่มต้นอย่างสมบูรณ์แบบตั้งแต่การโจมตีครั้งแรกเมื่อกัปตันอันโตนีซาร์เซวิชทำประตูที่แปดของฤดูกาลในสไตล์ที่ยอดเยี่ยมวิ่งต่อไปเพื่อส่งบอลจากจอร์จโธมัสสันและตัดเข้าไปข้างในก่อนที่จะยิงเข้าหลังคาตาข่าย

มันจะดีขึ้นสำหรับ Trotters หลังจากผ่านไป 26 นาทีเมื่อ Dapo Afolayan ซึ่งยืมตัวมาจากเวสต์แฮมเป็นสองเท่าด้วยประตูแรกของเขาสำหรับสโมสรที่เสาไกลหลังจากที่ Gethin Jones ตั้งขึ้น

Eoin Doyle มีความพยายามตัดออกจากทีมก่อนที่ปัญหาของ Crawley จะเพิ่มขึ้นเมื่อกัปตัน George Francomb รวบรวมใบเหลืองใบที่สองและถูกส่งออก 11 นาทีก่อนพักเบรค

ดอยล์ผู้ทำแฮตทริกให้กับสวินดอนในการไปเยือนครอว์ลีย์ครั้งก่อนทำ 3-0 จบอย่างยอดเยี่ยมสี่นาทีหลังพักเบรกประตูที่ 19 ของฤดูกาลหลังจากอโฟลายันและซาร์เซวิชรวมกัน

Afolayan มุ่งหน้าไปเมื่อวางบอลได้ดีจาก Sarcevic ขณะที่ Wanderers ยังคงคุกคาม

ลอยด์อิสโกรฟประทับตราในวันแห่งการเฉลิมฉลองของโบลตันโดยโทนี่เครกวิ่งผ่านและทำประตูที่สี่หลังจากผ่านไป 77 นาที

ดาวิเด้โรดารีตัวสำรองยิงประตูแรกของครอว์ลีย์ในนาทีที่ 89 แต่มันก็ช่วยลดความสุขของโบลตันได้เล็กน้อย

Evatt: เราไม่มีสิทธิ์ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง

“ ฉันคิดว่าตั้งแต่นาทีแรกจนถึงนาทีสุดท้ายเด็ก ๆ นั้นโดดเด่นมาก” เอียนเอวัตต์ผู้จัดการทีมโบลตันกล่าวกับ Sky Sports

“เราไม่มีสิทธิ์เลื่อนชั้นเราอยู่ที่ 19 ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์และการเรียกใช้ผู้เล่นเหล่านี้เป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อ

“เราคาดว่าจะชนะในสัปดาห์ที่แล้วและมันไม่ได้เกิดขึ้นและเราก็เจ็บปวดมากในฐานะสโมสรนั่นเป็นแรงผลักดันให้เราในสัปดาห์นี้ตั้งแต่เช้าวันจันทร์ที่เราเปลี่ยนไปและเราก็ทำผลงานแบบนั้นได้ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับนักเตะที่มีความโดดเด่น .

“เราเป็นทีมใหม่ที่สมบูรณ์ในช่วงกลางของการระบาดที่มีเงินเดือนสูงสุดมันต้องใช้เวลาเสมอและโชคดีสำหรับฉันที่ฉันมีคณะกรรมการที่ให้เวลาฉันคัดเลือกมาอย่างดีในเดือนมกราคมและจากนั้นผู้เล่นก็ทำได้ ส่วนที่เหลือพวกเขาโดดเด่นมาก ”

โบลตันสามารถผลักดันในลีกวัน – กู๊ดแมน
Don Goodman จาก Sky Sports: “มันเป็นความพยายามที่ยอดเยี่ยมมันคงเป็นเรื่องง่ายมากที่ Ian Evatt จะอยู่ที่ Barrow ซึ่งเขาเพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่ง แต่เขาก็มีโครงการที่จะสร้าง Bolton ขึ้นมาใหม่ซึ่งเป็นสโมสรที่ต้องการจริงๆ สร้างใหม่เขานำผู้เล่นมากประสบการณ์เข้ามาและสิ่งที่เราเห็นในวันนี้คือทีมที่เหนือกว่ามาก

“เมื่อคุณเป็นทีมที่ดีขึ้นมันสำคัญมากที่คุณต้องกำหนดตัวเองให้ฝ่ายตรงข้ามในการเริ่มต้นและพวกเขาก็ทำเช่นนั้นฉันคิดว่าพวกเขายอดเยี่ยมสำหรับผู้ชายคนหนึ่ง

“ฉันเห็นพวกเขามีฤดูกาลที่ดีจริงๆในลีกวันในปี 2017/18 โคเวนทรีลูตันและวีคอมบ์ได้รับการเลื่อนชั้นจากลีกทูและพวกเขาทั้งหมดได้อยู่ในแชมเปี้ยนชิพในปีนี้ช่องว่างสามารถเชื่อมระหว่างลีกทูและลีก หนึ่ง.”

อ่านข่าวอื่นๆได้ที่  >>>https://www.ufabetwins.com/

หน้าแรก  >>>  บ้านผลบอล

Author: admin