UFABETWINS วิเคราะห์เอฟเวอร์ตัน – การย้ายของ Mason Holgate ส่งข้อความทู่ขณะที่ Chris Kavanagh

UFABETWINS ทำให้งงงันทุกคน ประเด็นพูดคุย ผู้ตัดสินใช้เวทีกลาง ลองเอาจุดนี้ออกไป ให้พ้นทางตอนเริ่มต้น
ดูเหมือนว่าคริส คาวานาห์ เกือบจะตั้งใจแน่วแน่ ที่จะคว้าเวทีกลาง ในการปะทะครั้งนี้ และแฟน ๆ เอฟเวอร์ตัน ไม่พอใจกับสิทธิ์นั้น ตั้งแต่เริ่มต้น บรรดากองเชียร์ ต่างไม่พอใจ ที่กรรมการดูเหมือน จะตัดสินใจ ไม่ได้ว่าเขาต้องการ ให้เกมดำเนินไป หรือจำกัดการละเมิดเล็กน้อย ทุกอย่างที่เขาเห็น

ผู้เล่นทั้งในบ้าน และนอกบ้านพบว่า ตัวเองผิดหวัง กับการตัดสินใจ ในช่วงต้นเกม ซึ่งไม่เคยเป็นลางดี สำหรับสิ่งที่จะตามมา
ครึ่งหลังเริ่มต้น ในแบบเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ฟาล์ว” ต่อ Emerson Royal ทำให้ ผู้สนับสนุนโกรธจัด ดูเหมือนว่า ในครั้งนั้น ราวกับ ว่าชายสเปอร์สอหัง การเป็นเวลานานเกินไป และค่อนข้างแพ้ ภายใต้การท้าทาย ของผู้เล่นเอฟเวอร์ตันสองคน – แต่หลังจากผ่านไป สองสามวินาที ผู้ตัดสินก็เป่านกหวีดไป ที่ริมฝีปากของเขา และนั่นคือก่อน ที่เราจะไปถึง การตัดสินใจของ VAR

อย่างแรก แน่นอนว่า เป็นการตัดสินใจ ที่จะปฏิเสธการจุดโทษ ของริชาร์ลิสัน หลังจากที่ ฮิวจ์ ยอริส ถูกตัดสินในขั้นต้น ว่าได้โค่นผู้โจมตีเอฟเวอร์ตัน ลงในเขตโทษ รีเพลย์แสดงให้เห็นว่า ผู้รักษาประตูได้สัมผัสบอล ในขณะที่นักเตะบราซิล พยายามจะเดินไปรอบๆ ตัวเขา โดยปัดมือไป ด้านบนเล็กน้อย ก่อนจะเชื่อมต่อ กับขาของกองหน้า

เพียงพอที่จะยกโทษ ให้เขาจากการฟาล์วหรือไม่? เป็นที่ถกเถียงกันมาก เพียงพอที่จะเป็น ข้อผิดพลาดที่ “ชัดเจนและชัดเจน” จากผู้ตัดสินหรือไม่? แน่นอนว่ามันไม่ใช่

แต่เหนือคาวานากห์ ไปที่หน้าจอ และหลังจากสิ่งที่ดู เหมือนอายุในการดูรีเพลย์ – ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจ ที่จะลบล้างตัวเอง ระยะเวลา ที่เขาใช้ไปกับมอนิเตอร์ ข้างสนามน่า จะบ่งบอกว่า “ข้อผิดพลาด” ของเขา “ชัดเจน” แค่ไหนในตอนแรก แต่นั่นเป็นปัญหาที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับ VAR และมาตรฐาน การทำหน้าที่ ในประเทศนี้

แต่เอาล่ะเรามาถึง การตัดสินใจแล้ว คุณจะเริ่มการแข่งขันใหม่ได้อย่างไร? ริชาร์ลิสันกลับมายืน ได้อีกครั้ง และมองไปรอบๆ ญอริสเมื่อเสียงนกหวีดดังขึ้น เอฟเวอร์ตัน จะเอาบอลคืนมา อย่างยุติธรรมได้อย่างไร?

พวกเขาไม่ได้เป็นคำตอบ ที่ทำให้งงงวย อย่างแท้จริง แต่กลับถูกคืน ให้สเปอร์ส ซึ่งแน่นอนว่า ไม่เคยได้รับชัยชนะกลับมา ในทุกช่วง ตลกแทบจะไม่ครอบคลุมมัน สำหรับการตัดสินใจ ในภายหลัง คุณต้องบอกว่า เขาเข้าใจแล้ว

เมสัน โฮลเกตในความพยายามที่จะเคลียร์บอลได้ออกจากพื้นด้วยเท้าทั้งสองข้างอย่างไม่ระมัดระวัง และสร้างความสัมพันธ์ที่อันตรายกับเข่าของปิแอร์-เอมิล ฮอยเบิร์กในการติดตามผล

ในทำนองเดียวกันกับโยริส ความจริงที่ว่าเขาได้บอล ไม่ได้ช่วยยกโทษ ให้เขาจากเหตุการณ์ ในภายหลัง เขาทำให้คู่ต่อสู้ตกอยู่ ในอันตราย และถูกไล่ออก อย่างถูกต้อง แต่เราจะพูดถึง กองหลังมากกว่านี้สักหน่อย

โดยทั่วไปแล้ว การตัดสินใจ ที่ถูกต้องอย่างหนึ่ง เกี่ยวกับ VAR ไม่ได้ทำให้ กองเชียร์เอฟเวอร์ตันพอใจ ที่ออกจากกูดิสัน พาร์ก เมื่อวันอาทิตย์ โดยรู้สึกว่าทีม ของพวกเขาได้รับ ความยากลำบากอย่างมาก เสียงโห่ร้องเมื่อสิ้นสุด การแข่งขันนี้มุ่งไป ในทิศทางของเจ้าหน้าที่ การแข่งขันอย่างมาก

กู๊ดสัน Raucous ชัดเจนว่าตลอดทั้งสัปดาห์ ที่เอฟเวอร์ตันจำเป็น ต้องเริ่มการแข่งขันครั้งนี้ อย่างถูกวิธี สองสามเกมหลังสุดไร้พลังงาน ความมุ่งมั่น และความปรารถนาจากเดอะบลูส์อย่างแท้จริง และฝูงชนกูดิสัน พาร์คก็ไม่ยอมรับเช่นเดียวกันในโอกาสนี้ โชคดีที่เจ้าภาพออกมาจากบล็อคในลักษณะที่ถูกต้องและกำหนดน้ำเสียงสำหรับสิ่งที่จะมาถึงในช่วงที่เหลือของเกม

ทุกคนในสนามมองหาเกมนี้ตั้งแต่เริ่มต้น กดดันผู้เข้าชมให้สูงขึ้นในสนาม และไม่ปล่อยให้พวกเขาปรับตัวเข้ากับจังหวะใดๆ อันโตนิโอ คอนเต้ อาจให้การต้อนรับสโมสรลอนดอนเหนือหลังจากได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมเมื่อต้นสัปดาห์ แต่เขาไม่ได้เปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นทีมที่ชนะโลกในทันที

เอฟเวอร์ตันจำเป็นต้องใช้ประโยชน์จากมัน และพวกเขาก็ทำอย่างนั้น ตั้งแต่นาทีแรกของการแข่งขัน การสกัดบอลอย่างหนักสองครั้ง อย่างน้อยก็มีการทำฟาล์วจาก Ben Godfrey ต่อ Heung-Min Son ซึ่งทำให้แฟนๆ เจ้าบ้านได้ประตูทันทีสำหรับเกมส่วนใหญ่

ขณะที่การแข่งขันดำเนินไป และความรู้สึกต่อผู้ตัดสินก็ยิ่งแย่ลงไปอีกเมื่ออยู่บนอัฒจันทร์ การกลับมาของ “กูดิสัน โกรธ” ก็กลับมา นั่นเป็นบรรยากาศแบบหลุมหลบภัยที่ผู้จัดการทีมหลายคนใฝ่ฝันในอดีต เพราะมันสร้างบางสิ่งที่พิเศษจริงๆ บนอัฒจันทร์ของสนามกีฬาที่มีชื่อเสียงแห่งนี้

ผู้ที่อยู่ในสนามได้รับเสียงโห่ร้องจากอัฒจันทร์อย่างเห็นได้ชัด ดูเหมือนว่าจะได้รับพลังพิเศษในการปิดตัวฝ่ายตรงข้ามในช่วงที่สาม นี่อาจเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่แฟนๆ ได้รับอนุญาตให้กลับเข้าไปในสนาม ซึ่ง Goodison ได้สัมผัสบรรยากาศแบบนี้ เป็นสิ่งที่จำเป็นในวันนี้ บ่อยครั้งที่เดอะบลูส์มีการเจริญเติบโตในลักษณะนี้

เมื่อผู้เล่นแสดงความมุ่งมั่น แฟนๆ จะตอบสนองเสมอ เป็นถนนสองทางและเป็นประโยชน์ร่วมกันเมื่อทุกคนแสดงบทบาทของตนอย่างถูกต้อง มันเป็นประสบการณ์ที่ดีกว่ามากที่ได้นั่ง 90 นาทีมากกว่าในสัปดาห์ก่อน ซึ่งชัดเจนมาก

UFABETWINS

การปรับปรุงการป้องกัน ทั้งในเกมกับวัตฟอร์ดและตลอดครึ่งแรกโดยเฉพาะกับวูล์ฟส์เมื่อต้นสัปดาห์

ข้อบกพร่องในแนวรับในฝั่งเอฟเวอร์ตันเป็นสิ่งที่น่าเสียดายที่ทุกคนจะได้เห็น ดูเหมือนว่าข้อผิดพลาดมีมากมายในหมู่ผู้เล่นและองค์กรที่ขาดจากด้านข้างอย่างมหาศาล – โดยฝ่ายตรงข้ามที่ต้องการตัดผ่านตรงกลางด้านข้างเหมือนมีดร้อนผ่าเนย

ด้วยปัญหาการบาดเจ็บ ไม่มีอะไรมากที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในแง่ของบุคลากร ระบบสามารถเปลี่ยนแปลงได้ และความหวังก็คือผู้ที่ลงสนามสามารถปรับปรุงการแสดงของตนเองได้

พวกเขาทำอย่างนั้นอย่างแน่นอน มันได้รับความช่วยเหลือจากการกลับมาของลูคัส ดีญทางปีกซ้ายซึ่งเข้ามาแทนที่ตัวเลือกที่เป็นธรรมชาติมากกว่าในพื้นที่นั้นมากกว่าที่เบ็น ก็อดฟรีย์ต้องปกป้องพื้นที่นั้นกลับคืนมา ที่น่าสนใจคือ ไมเคิล คีนเป็นเซ็นเตอร์แบ็คด้านซ้ายในโอกาสนี้ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่เขามักจะรับเมื่อร่วมงานกับเยอร์รี่ มินา

โดยปกติเมื่อถัดจาก Godfrey หรือ Holgate ทีมชาติอังกฤษจะอยู่อีกด้านหนึ่ง แต่ไม่ใช่คราวนี้ บางทีนั่นอาจส่งผลต่อเกมของเขาในที่สุด กองหลังทุกอย่างดีขึ้นหมด ในแง่ของความพยายาม การจัดระเบียบ และสมาธิ – ผู้เล่นแต่ละคนมีข้อผิดพลาดน้อยกว่ามาก

Digne บินลงมาที่ทัชไลน์อีกครั้งและสร้างปัญหาในช่วงที่สามโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการยิงวอลเลย์ที่ยอดเยี่ยมเข้าศูนย์ซึ่งเพื่อนร่วมทีมควรใช้ประโยชน์จากมันจริงๆ คีนและก็อดฟรีย์สร้างกำแพงที่ดีต่อหน้าจอร์แดน พิคฟอร์ด และตื่นตัวต่ออันตรายมากมาย ทั้งคู่ออกมาทำบล็อกสำคัญและสกัดกั้นบริเวณริมกรอบเขตโทษ

เช่นเดียวกันอาจกล่าวได้สำหรับเชมัส โคลแมนทางขวา เนื่องจากเขาดูเหมือนตัวเองมากกว่าในแง่ของเกมรับ โดยสเปอร์สไม่ได้มีความสุขเลยในแนวรับ ความจริงที่ว่าผู้รักษาประตูของเอฟเวอร์ตันอาจมีเกมที่เงียบที่สุดในฤดูกาลของเขาสรุปผลการปรับปรุงต่อหน้าเขา

ความหมายการทดแทนฐาน เห็นได้ชัดว่า Allan เหนื่อยหน่ายหลังจากการหาประโยชน์ในเกมนี้ เบนิเตซจึงมองหาม้านั่งสำรองแทนเขาถอดฟาเบียน เดลฟ์ออกไปแล้ว ซึ่งกำลังกลับมาจากอาการบาดเจ็บและอาจยังไม่ถึง 90 นาทีเต็มในตอนนี้ นั่นคือการโทรที่ถูกต้อง แต่ตอนนี้เขาต้องการใครสักคนที่จะเข้ามาเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับในช่วงสุดท้ายของเกม

เขาเลือกใช้ Holgate ซึ่งได้รับการพิสูจน์อย่างรวดเร็วว่าเป็นการตัดสินใจที่ผิด เซ็นเตอร์แบ็คปกติเคยเล่นในบทบาทนั้นมาก่อน และดูมีความสามารถพอสมควรในอดีต แต่ไม่สามารถเลียนแบบฟอร์มนั้นได้ในโอกาสนี้ แต่เขากลับถูกมองว่าส่งบอลออกไปในพื้นที่อันตรายของสนาม ซึ่งรวมถึงการนำโจวานี โล เซลโซ ไปตีก้นเสาด้วยความพยายามอย่างดีที่สุดของสเปอร์สในแมตช์นี้โดยเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่นาที

จากนั้นก็มาถึงช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่จริงๆ ของเกมของเขา และความท้าทายที่ Hojbjerg นอกกรอบก็มาถึง มันประมาท มันอันตราย ไม่จำเป็นสำหรับเขาที่จะบินไปสู่การติดตามในลักษณะที่เขาทำ เขาได้รับใบแดงอย่างถูกต้องสำหรับเหตุการณ์นี้ ฟอร์มการเล่นที่น่าสะพรึงกลัวของ Holgate ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นจุดต่ำสุดจริงๆ

แต่เมื่อมองให้ลึกลงไปอีกหน่อย Jean-Philippe Gbamin ทิ้งไว้ที่ไหน?
เขาเป็นมิดฟิลด์ตัวรับที่เล่นได้ดี และเขายังคงเป็นหนึ่งในตัวสำรองในขณะที่เซ็นเตอร์แบ็คโดยธรรมชาติเข้ามาแทนที่ในพื้นที่นั้นของสนามในนาทีสุดท้าย เขาล้ำหน้ากว่า Wolves เมื่อต้นสัปดาห์ แต่นั่นสามารถถูกมองว่าเป็นคำฟ้องที่สาปแช่งต่อสถานะปัจจุบันของเขาในทีม Blues สำหรับ Holgate คุณสงสัยจริงๆ ว่าเขาจะได้ลงเล่นในเกมต่อไปเมื่อใด หลังจากที่เขาโดนพักงานแน่นอน UFABETWINS