UFABETWIN ฟาบริสิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าววงการลูกหนังคนที่ใครๆก็รู้จัก ประกาศรับรองว่า กาเซไม่โร่ จะย้ายมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

UFABETWIN  ข้างหลัง เรอัล มาดริด ตอบรับคำแนะนำจาก “ภูติผีปีศาจแดง” เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วผู้สื่อข่าวระดับเทียร์1 ทวีตใจความผ่าน ทวิตเตอร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 19 เดือนสิงหาคมว่า “กาเซไม่โร่ ไป แมนฯ ยูไนเต็ด เฮียร์ วี โก! เรอัล มาดริด เห็นด้วยเนื้อหาข้อเสนอแนะทั้งผอง ทั้งคู่ชมรมจัดเตรียมทำความตกลงในช่วงเวลานี้”

“ค่าจ้าง 60 ล้านยูโร (ราวๆ 2,160 ล้านบาท) บวกแอดออน 10 ล้านยูโร (ราว 360 ล้านบาท) กาเซไม่โร่ ตกลงคำสัญญาสี่ปีมีออปชั่นถึงปี 2027 การตรวจสุขภาพ แล้วก็ต่อจากนั้นขอวีซ่าจะทำในตอนสุดสัปดาห์นี้” โรมาโน่ ตบท้ายดังนี้ กาเซไม่โร่ จะเป็นนักฟุตบอลใหม่รายลำดับที่สี่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้ ต่อจาก ไทเรลล์ มาลาเซีย, คริสเตียน เอริคบวงสรวง และก็ ลีซานโดร มาร์ตีเนซ

แฟนผีเฮ! “ค้างเซไม่โร่” จัดแจงตรวจสุขภาพซบ เเมนฯ ยูไนเต็ดสื่อดังประเทศสเปน รายงาน เรอัล มาดริด ตกลงให้ ติดอยู่เซไม่โร่ เดินทางไปตรวจสุขภาพกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันศุกร์นี้เรอัล มาดริด อนุญาตให้ ติดอยู่เซไม่โร่ เดินทางไปตรวจสุขภาพกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันศุกร์นี้ ตามรายงานของ มาร์ก้า

มิดฟิลด์วัย 30 ปีก่อนมาเป็นนักฟุตบอลตัววัตถุประสงค์ของ อสุรกายแดง โดยตอนไม่กี่วันที่ผ่านมาสื่อทั่วยุโรปกล่าวว่าหน้าแข้งบราซิลพึงพอใจย้ายไป โอลด์ แทรฟฟอร์ด และก็กลุ่มดังอังกฤษกำลังพากเพียรตกลงค่าตอบแทนกับ เรอัล มาดริดความก้าวหน้าปัจจุบันจาก มาร์ก้า เปิดเผยว่า กษัตริย์ชุดขาว เปิดช่องให้ ติดอยู่เซไม่โร่ จัดการตรวจสุขภาพกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในวันศุกร์นี้ (ตรงเวลาแคว้น) ภายหลังการปรึกษาขอคำแนะนำตลอด 3 วันที่ผ่านมาเป็นไปด้วยดีอย่างยิ่ง

สตาร์ทีมชาติบราซิล จะบินมาที่เมืองแมนเชสเตอร์ในวันศุกร์นี้ เพื่อตรวจสุขภาพก่อนที่จะถึงปากกาเซ็นสัญญาเป็นทางการตอนที่ ดิ แอธเลติเตียนก เพิ่มเนื้อหาว่า ยูไนเต็ด จะจ่ายค่าตอบแทนพื้นฐานให้ มาดริด เป็นปริมาณ 60 ล้านยูโร บวกแอดออน 10 ล้านยูโร และก็เซ็นสัญญากับ ติดอยู่เซไม่โร่ ตรงเวลา 4 ปี พร้อมอ็อปชั่นต่อได้อีก 1 ปี

UFABETWIN

คาดว่า ค้างเซไม่โร่ จะได้รับค่าตอบแทนเท่ากัน ดาบิด เด เกอา ซึ่งเดี๋ยวนี้รับอยู่ที่ 350,000 ปอนด์ต่ออาทิตย์

คลุ้มคลั่งจัดเลย! สื่อตี แมนฯ ยูฯ ทุ่มสถิติสมาคมหวังซิว “เฟลิกซ์” แก้ไขปัญหาแนวรุก”ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้การนำกลุ่มของ เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวฮอลันดาวัย 52 ปี

สร้างความฮือฮาในตลาดนักฟุตบอลซัมเมอร์นี้อีกทีเมื่อปัจจุบัน อีเอสพีเอ็น กลายเป็นข่าวสารว่าได้จัดแจงยื่นข้อเสนอเป็นสถิติชมรมมากถึง 130 ล้านยูโร หรือราว 4,704 ล้านบาท ขอซื้อตัว เชา เฟลิกซ์ ตัวรุกกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกส วัย 22 ปี ของ แอตเลติเตียนโก มาดริด กลุ่มดีงของประเทศสเปน

อย่างไรก็ตาม สังกัดเดิมของนักฟุตบอลไม่ยอมรับได้ทำไม่ยอมรับข้อเสนอแนะดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เพราะว่ากำหนดราคาขายหน้าแข้งรายนี้ไว้ที่ 350 ล้านยูโร หรือราว 12,636 ล้านบาทสำหรับ เฟลิกซ์ ทำไป 10 ประตู 6 แอสซิสต์ จาก 35 นัดหมาย ในฤดูกาลที่แล้ว โดยเจ้าตัวย้ายจาก เบนฟิกา กลุ่มดังในบ้านเกิดขึ้นมาร่วมกลุ่มด้วยค่าจ้าง 113 ล้านปอนด์ เมื่อปี 2019

ยอมขายมั้ย? สื่อผู้ดีเปิดเผยท่วงท่า เรอัล มาดริด ข้างหลัง แมนฯ ยูฯ สนคว้าตัว “กาเซไม่โร่”เทเลกราฟ ตีข่าวสารว่า เรอัล มาดริด จะไม่เข้าไปขัดขวางถ้าหาก กาเซไม่โร่ ต้องการจะย้ายไปร่วมกลุ่ม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซัมเมอร์นี้ภายหลังกลายเป็นข่าวสารกันมาเมื่อไม่กี่วันก่อน

ซึ่งหลายสื่อก็รายงานไปในทำนองเดียวกันว่า แมนฯ ยูไนเต็ด แสดงความพึงพอใจในตัวมิดฟิลด์ชาวบราซิลรายนี้จริงๆแถมบางเจ้ายังบอกอีกว่าอสุรกายแดงตระเตรียมจะยื่นข้อเสนอ 50 ล้านปอนด์ให้กับกษัตริย์ชุดขาวตรึกตรอง

แล้วก็ปัจจุบัน เทเลกราฟ รับรองอีกเสียงว่าบางครั้งก็อาจจะเป็นข่าวดีสำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ เรอัล มาดริด ก็พร้อมจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวลำแข้งรายนี้ออกมาจากกลุ่มถ้าเกิดนักฟุตบอลอยากได้โน่นทำให้ขึ้นกับการสนทนาค่าตอบแทนของทั้งคู่กลุ่มแล้วว่าจะสามารถตกลงกันได้หรือเปล่า

แล้วก็ด่านที่ยากที่สุดเป็นการชักชวนให้นักฟุตบอลยอมย้ายมาค้าลำแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ทั้งๆที่กลุ่มกำลังอยู่ในตอนขาลงให้ได้ UFABETWIN